Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Xs Gía Lai Luật mới! Công trình xây dựng nhà đất Hunan phải có hai chứng chỉ, một căn nhà và một căn nhà!
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Kqxs Siêu Tốc > Xs Gía Lai Luật mới! Công trình xây dựng nhà đất Hunan phải có hai chứng chỉ, một căn nhà và một căn nhà!
Xs Gía Lai Luật mới! Công trình xây dựng nhà đất Hunan phải có hai chứng chỉ, một căn nhà và một căn nhà!
Cập Nhật:2022-06-07 10:12     Lượt Xem:174

Xs Gía Lai Luật mới! Công trình xây dựng nhà đất Hunan phải có hai chứng chỉ, một căn nhà và một căn nhà!

Trung Quốc Dịch Tin Chất lượng (Dengqin) gần đây, Bộ Ngoại giao lưu động và phát triển đô thị thị trấn Hunan đã phát hành một hướng dẫn về chất lượng và an toàn cho xây dựng nhà đất ở bang Hunan, quy định rõ ràng quy trình chấp nhận nhà đất, công nghệ xây dựng nhà máyXs Gía Lai, chấp nhận dự ánXs Gía Lai, củng cố các tòa nhà đổ nát, v.v. Theo quy định về quy mô xây dựng, sổ tay yêu cầu mỗi gia đình chỉ có thể sở hữu một nhà. Số sàn nhà cụ thể và độ cao của tầng nhà sẽ được tuân theo quy định của chính phủ địa phương. Số sàn nhà thường không vượt quá ba. Nếu đã sử dụng mảnh đất trống trong ngôi làng và mái nhà gốc, thì việc chiếm đất không thể vượt mức 90\\ 1397;. Sổ tay! ghi rõ rằng những người nông dân có thể đáp ứng một trong những điều kiện sau đây có thể yêu cầu xây dựng nhà ở: những người đáp ứng yêu cầu phân chia gia đình và thực sự cần thiết lập một gia đình khác để xây dựng nhà đất; Các ngôi nhà hiện tại đang bị tàn phá và cần phải bị phá và tái xây dựng; Nguyên căn nhà này cần phải được xây lại nhờ thiệt hại thảm họa. Việc chuyển nhượng do xây dựng hay xây dựng tập hợp quốc gia hay tái định cư theo chính sách. Nếu ngôi nhà gốc được bán, cho thuê, cho người khác hay dùng cho việc sản xuất và hoạt động, không đáp ứng yêu cầu của \