Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Soi Cau Xsmb 2/2/2021 Sử dụng chỗ ban công tốt, chọn một nhà hàng nhỏ chẳng vì gì cả, di chuyển bàn ăn, và thực tế không bị giảm giá!
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Dự đoán Kqxs Hòa Bình > Soi Cau Xsmb 2/2/2021 Sử dụng chỗ ban công tốt, chọn một nhà hàng nhỏ chẳng vì gì cả, di chuyển bàn ăn, và thực tế không bị giảm giá!
Soi Cau Xsmb 2/2/2021 Sử dụng chỗ ban công tốt, chọn một nhà hàng nhỏ chẳng vì gì cả, di chuyển bàn ăn, và thực tế không bị giảm giá!
Cập Nhật:2022-06-11 07:09     Lượt Xem:56

Soi Cau Xsmb 2/2/2021 Sử dụng chỗ ban công tốt, chọn một nhà hàng nhỏ chẳng vì gì cả, di chuyển bàn ăn, và thực tế không bị giảm giá!

Dễ quá! Ban công bằng chỉ dùng để phơi quần áo. Thật đáng tiếc khi nghĩ về nó! Thực tế, chức năng ban công không giới hạn với điều này. Nghe tôi này. Quần áo khô có thể được giữ, nhưng nó cũng có thể thêm chức năng giải trí. The card seat appreciator

1

1

Nó được trang bị với một hàng ghế thẻ gần đáy cửa sổ và có nhiều đệm mềm. Khi thời tiết tốtSoi Cau Xsmb 2/2/2021, bạn có thể đắm mình dưới ánh mặt trời và đọc sách ở đây, chưa kể đến sự thoải mái của nó. Việc lưu trữ cũng ghi nhận rằng phần dưới của chủ thẻ còn trống, nó có thể được dùng để đặt sách và đồ đạc. Nó rất dễ lấy và lấy, và nó không lãng phí mỗi đồng hồ vuông. Thức ăn balcony

Thức ăn

Thức ăn) (0}Chắc phải có vài nhà hàng ở nhà, nhưng bạn cũng có thể đặt một bàn dài trên ban công để chuẩn bị trái cây, đồ uống và đồ ăn vặt. Ở đây cũng là một chọn tốt để có trà buổi chiều. Hoặc dọn dẹp màn hình nền, và thỉnh thoảng làm việc ở nhà ở đây. Khi bạn mệt, bạn có thể nhìn lên cảnh ngoài và thư giãn. như giá quần áo, khi chúng tôi ở trên trần, chúng tôi đã đặt một cái rãnh. Cái giá quần áo điện được giấu trên đó. Không có cảm giác tồn tại khi nó không được sử dụng. Khi nó được dùng, cái điều khiển từ xa có thể hạ xuống. Chưa kể nó tiện lợi thế nào, nó cũng tránh được rơi xuống bụi và phơi nắng. Nó có nhiều ưu điểm. chúng tôi không chỉ xây dựng cái này. Nếu có mèo trong gia đình, chúng tôi cũng có thể kết nối ban công và phòng khách liên tiếp để tạo một khung trèo mèo ở đây. Nhìn con mèo con trèo lên và xuống đây, nó đột nhiên trở thành một thế giới hạnh phúc nhỏ. Thiết kế phải tự hào: sáng tạo! Nó nói ra, nó nói ra, lối này! Nó nói ra! Nó rất mạnh mẽ là một số người di chuyển phòng đó và nhà bếp ở đây! Với cửa sổ từ sàn tới trần, bạn có thể thưởng thức phong cảnh ở độ 360 không có góc khuất. Cũng là một trải nghiệm tốt để có TV, bàn cà phê và ghế sofa thổi gió. Nó không phải là một ít kinh nghiệm khi phát rượu và chuẩn bị một ít trà chiều ở đây sao? Đây chắc chắn là nơi tốt nhất để tiếp đón họ hàng và bạn bè. Dễ dàng, tôi muốn tạo ra một khu vực giải trí trên ban công. Vẫn còn thời gian để bù lại cho nó. Tôi có thể thêm các bàn và ghế cho bố trí. Tuy nhiên, nó được khuyên là niêm phong nó. Khi thời tiết tốt, nhưng trong gió và thời tiết, ban công s ẽ rất khó khăn để thu lại vào lúc đó. Anh nghĩ sao? Dừng lại! Dừng lại!