Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Xo So Dong Thap 19/4/2021 Giê-su Sumei làm một chiếc nơ bằng 90độ cho tình yêu dân chúng! Hàng ngàn người điều hành thích điều đó.
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Dự đoán Kqxs Hòa Bình > Xo So Dong Thap 19/4/2021 Giê-su Sumei làm một chiếc nơ bằng 90độ cho tình yêu dân chúng! Hàng ngàn người điều hành thích điều đó.
Xo So Dong Thap 19/4/2021 Giê-su Sumei làm một chiếc nơ bằng 90độ cho tình yêu dân chúng! Hàng ngàn người điều hành thích điều đó.
Cập Nhật:2022-06-16 12:16     Lượt Xem:53

Xo So Dong Thap 19/4/2021 Giê-su Sumei làm một chiếc nơ bằng 90độ cho tình yêu dân chúng! Hàng ngàn người điều hành thích điều đó.

The local episode is heating up, và các vật liệu liên quan đang đối mặt với thiếu hụt. Các nhà chức trách khác, gaojinsulmei đã ra một lệnh cấp bách trên Facebook vào tháng trước, nói thẳng ra rằng quê hương rất khẩn cấp. Có việc khẩn cấp cho các đặc vụ kiểm tra nhanh và mặt nạ N95. Bắt đầu từ ngày hôm qua (tháng Mười Một), văn phòng GALEIN đã thu thập 70008, thuốc kháng sàng nhanh và mặt nạ 6784 N95. Công ty Giê-su thực hiện một khóa môn đặc biệt, để cảm ơn sự tử tế của mọi người trên đời. Một bài báo đầy cảm ơn trên Facebook hôm qua. Bài báo chỉ ra rằng chương trình mai táng mà cô ấy khởi xướng đã được thiết lập trong bốn tuần, và họ đã nhận được một số lượng 70008 và cả mặt nạ 6384 N95. Những chất liệu này tiếp theo được phân phối cho bộ lạc bản địa. Bởi vì đỉnh cao dịch bệnh có vẻ xa lắm, nền tổ chức mai mối người quyên góp sẽ tiếp tục hoạt động. Gaojinsuli nhấn mạnh rằng cô ấy muốn cảm ơn tất cả các lĩnh vực của xã hội vì sự đóng góp thân thiện của họ, chứng minh rằng thế giới này có tình yêu và tình yêu trong xã hội. Bà ấy cũng muốn cảm ơn những người tình nguyện đã phân phối vật liệu ở quê nhà. khiến bà ấy vô cùng biết ơn. Cũng có một cuộc điểm danh đặc biệt để cảm ơn những nhà tài trợ cấp thứ tư từ thứ ba đến 10th trong tháng này, bao gồm cả công ty Anh Tiểu Đào, anh Tiểu Đào, thầy shihuigu, anh Lin và tám người tốt bụng khác, đã hiến tặng 29234 liều thuốc kiểm tra nhanh. Công ty Yingyeda, ông Wuyuk, chủ nhân Shi Huigu và một nhân vật tốt bụng quyên góp bộ mặt nạ 17100. Bài viết này đã nhận được nhiều hơn một trăm câu hỏi và đã nhận được sự hồi đáp nhiệt tình. Những người liên lạc trên đảo từng người nói rằng Gao Jin hữu dụng hơn Xiaoyu, và'chính phủ'lại kém cỏi. Sự đa cảm của Giê-su đang di chuyển. người dân Đài Loan s ẽ được ban phước nếu đại dịch là Giê-su, con người sẽ được ban phước lành! Nguồn: Đài Loan Châu Giang Chính mạng {1 {\\ 0 Từng Từng Từng: \\\\\\ 1}0} Nếu bạn muốn học thêm nội dung tuyệt vời, hãy theo hướng dẫn kênh