Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Kqxs Quang Tri Hom Nay Nhóm buôn lậu lậu lậu ở Myanmar để kiếm được nhiều tiền và bị nhốt trong hang ổ gian lận.
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Dự đoán Kqxs Hòa Bình > Kqxs Quang Tri Hom Nay Nhóm buôn lậu lậu lậu ở Myanmar để kiếm được nhiều tiền và bị nhốt trong hang ổ gian lận.
Kqxs Quang Tri Hom Nay Nhóm buôn lậu lậu lậu ở Myanmar để kiếm được nhiều tiền và bị nhốt trong hang ổ gian lận.
Cập Nhật:2022-06-19 12:36     Lượt Xem:129

Kqxs Quang Tri Hom Nay Nhóm buôn lậu lậu lậu ở Myanmar để kiếm được nhiều tiền và bị nhốt trong hang ổ gian lận.

chúng tôi muốn biết rằng: không cần thiết phải thuê máy bay đến Myanmar để kiếm thật nhiều tiền. Chỉ cần ngồi trong một căn phòng máy bay có điều hòa và có thể đánh máy bay và nói chuyện. Bạn có thể làm tốt như vậy không? Một số người tin điều đó, và họ thực sự bỏ đi. Một kết quả: gần đây, thanh niên cảnh sát vùng LanZhou cục an ninh công cộng (LanZhou) đã giải quyết một vụ vượt qua biên giới quốc gia (biên giới). Bốn gã có liên quan đến vụ án được đưa tới tỉnh tự trị ở Cangyuan Wa, Lincang CityKqxs Quang Tri Hom Nay, tỉnh Yunnan. Nếu không có giấy phép biên giới Trung Quốc Myanmar, họ đã bước qua biên giới kiểm tra biên giới, lẻn qua núi và rừng đi bộ tới Myanmar để tìm vàng. Một: đầu mối tội phạm liên quan đến chi nhánh Qilihe. đã được xác nhận là ông Chang và những người khác đã tuồn ra khỏi biên giới Yunnan đến Myanmar từ tháng Chín, 2020 đến tháng Ba, 2022. Vào tháng Năm 25, cảnh sát xử lý vụ án liên tiếp bị bắt là tình nghi Chang, Quách, Bai và Li. Description