Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Mb Thứ 2 Chương cuối cùng của thế giới kỉ kỉ Jurassic, lại tính toán cho 12.2=. trong kỳ cuối tuần đầu tiên, cực kỳ lớn trong chuỗi.
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Mb Thứ 2 Chương cuối cùng của thế giới kỉ kỉ Jurassic, lại tính toán cho 12.2=. trong kỳ cuối tuần đầu tiên, cực kỳ lớn trong chuỗi.
Mb Thứ 2 Chương cuối cùng của thế giới kỉ kỉ Jurassic, lại tính toán cho 12.2=. trong kỳ cuối tuần đầu tiên, cực kỳ lớn trong chuỗi.
Cập Nhật:2022-06-20 09:35     Lượt Xem:102

Mb Thứ 2 Chương cuối cùng của thế giới kỉ kỉ Jurassic, lại tính toán cho 12.2=. trong kỳ cuối tuần đầu tiên, cực kỳ lớn trong chuỗi.

The Jurassic World Public (một chương trình giải trí mạng toàn cầu) on June 13, IMAX China said that the Jurassic world 3 do Universal pictures had a strong khai trương, with a record of 412triệu yuanMb Thứ 2, the best first cuối tuần of I8X China since may2021. Một phần lớn trong thế giới kỉ Jurassic 3 đã đạt được số lượng cao trong 12.2=.=. với số màn hình chỉ dưới một phần trăm quốc giaMb Thứ 2, số lượng lớn nhất trong chuỗi kỉ Jurassic. And, INAX also showed its box office capacity at the Jurassic world 3 Global khai trương cuối tuần, making a first cuối tuần performance of $25triệu. This is also the tam IMAX movie with a Global khai mạc cuối tuần này of more than-25triệu this summer. Theo như này thì CEO của IMAX: Richard gelfang đã nói rằng chúng ta luôn tin tưởng vào thị trường của mùa hè, nhưng màn mở màn của Thế giới kỷ thứ ba vẫn vượt quá mong đợi. Trong danh s ách phim hè năm nay, có nhiều tác phẩm được may cho màn hình IMAX. Những thành tựu ban đầu của thế giới Khủng Long 3 cho thấy những lợi thế của IMAX về việc sản xuất bom chặn. Nó được nói rằng sau thế giới kỉ Jurassic 3, bộ phim gia đình thịch mạch Mozart ở ngoài không gian sẽ được công bố vào tháng Bảy lăm. Mozart ở ngoài không gian được chụp đặc biệt với IMAX, và toàn bộ phim sẽ được đệ trình trong một khung đặc biệt 1.9:1 IMAX. Description