Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Kết Quả Tra Cứu Miền Bắc Cuộc chiến thanh tra được chính thức lên lịch. đã có bốn cuộc chiến trinh thám. không thể phân biệt giữa thiện và ác.
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Kqxs Siêu Tốc > Kết Quả Tra Cứu Miền Bắc Cuộc chiến thanh tra được chính thức lên lịch. đã có bốn cuộc chiến trinh thám. không thể phân biệt giữa thiện và ác.
Kết Quả Tra Cứu Miền Bắc Cuộc chiến thanh tra được chính thức lên lịch. đã có bốn cuộc chiến trinh thám. không thể phân biệt giữa thiện và ác.
Cập Nhật:2022-06-23 11:11     Lượt Xem:125

Kết Quả Tra Cứu Miền Bắc Cuộc chiến thanh tra được chính thức lên lịch. đã có bốn cuộc chiến trinh thám. không thể phân biệt giữa thiện và ác.

Viết, chỉ đạo và được giám sát bởi Vị Ương Phi, Cuộc thi xử án hình sự hồi hộp bộ phim, nơi tập hợp những diễn viên quyền lực như LiuThanh Vân, caizhuoyan, Lin Yi, liruotongKết Quả Tra Cứu Miền Bắc, Tan Kai, Chen Jia, Yi và Bội Vũ, được chính thức thông báo hôm nay là lịch mới là Bảy 8, và được thông báo báo báo rằng màn hình trước sẽ bắt đầu từ hai tháng Bảy tới tháng Bảy để cho nổ tung rạp chiếu trước. Bộ phim Hong Kong hung tợn của năm nay, được gọi là màn hình lớn trong một thời gian dài, s ẽ mang lại sức sống vào thị trường hồi sinh với tính khí mạnh mẽ và miệng nồng nàn của nó! với thông báo về lịch trình mới, bộ phim cũng đã phát hành một quảng cáo mới cho bốn phiên bản thám tử. Trong ô xem thử, các thám tử từ mọi bước đi của cuộc s ống đổ vào, làm khó phân biệt giữa thiện và ác. các cảnh bạo lực như vụ nổ của một chiếc xe tăng tốc và sự lật ngược của một chiếc xe buýt ảnh hưởng đến cảm giác của họ. hình đầu ba được giấu trên áo mưa vàng của Lưu Thanh Vân trên bích chương còn rùng rợn hơn nữa bị chia ra đến tận cùng. Bốn vụ đổ máu liên tiếp đã gây sốc cho to àn Hong Kong. Thanh tra điên khùng LiuThanh tra Thanh tra Thanh tra Thanh tra Thanh tra Điên đã bị truy đuổi và giết. Điều đó làm Hong Kong sợ hãi không ngừng chạy. trong cuộc chiến thám tử, một băng đảng tội phạm nhân danh thanh tra đã xuất hiện. Cùng lúc đó, thanh tra điên loạn Li Jun (LiuThanh Vân) với bệnh tâm thần điều tra vụ án một mình, Đội trọng án được điều hành bởi cặp thanh tra Trần Yi (caizhuoyan) và Fang Lixin (Lin Yi) cũng đang chạy đua để bắt kẻ giết người. Vài thám t ử có mối liên hệ, tôi không biết họ sẽ đi đâu. Trong bốn thông báo cố định của thám tử mới, thanh tra đang điên loạn, có người theo đuổi, và đôi khi chứng minh mình vô tội. trong các vụ tấn công điên loạn và các hoạt động của fan, có thể dự đoán rằng sự thật về một loạt tội ác ở Hong Kong trong phim rất phức tạp, và công lý và tội phạm thậm chí còn khó phân biệt hơn. Trong thời đại này, khi sự thật khó tìm, ai là thám tử thật? Giám đốc Wei Jia nói Trong một cuộc phỏng vấn là Li Jun không còn là cảnh sát nữa và chỉ là một tên lang thang muốn ngủ ngoài cầu vượt, nhưng ông vẫn luôn nghĩ mình là cảnh sát và kiên quyết điều tra các vụ án theo cách riêng của mình. Trong lần xem thử này, Li Jun đã hét \