Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Xsbd 03/12 Yang Jie và Ke Duệ en nói về ngành kinh tế kỹ thuật kỹ thuật: người kinh doanh có lợi thế và giá trị độc đáo.
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Dự đoán Kqxs Hòa Bình > Xsbd 03/12 Yang Jie và Ke Duệ en nói về ngành kinh tế kỹ thuật kỹ thuật: người kinh doanh có lợi thế và giá trị độc đáo.
Xsbd 03/12 Yang Jie và Ke Duệ en nói về ngành kinh tế kỹ thuật kỹ thuật: người kinh doanh có lợi thế và giá trị độc đáo.
Cập Nhật:2022-07-14 17:58     Lượt Xem:123
Gần đây, tại một cuộc họp công cộng có liên quan, Yang Jie, chủ tịch của Trung Quốc Mobile, nói rằng nền kinh tế kỹ thuật số là một trong những dạng kinh tế chính hiện nay, trong đó các công ty có những lợi thế đặc biệt. và đã tích lũy được những kinh nghiệm tích cực trong việc nhập vào và phát triển các ứng dụng tình báo số. Yang Jie tin rằng việc phát triển nền kinh tế ảo từ góc nhìn của người kinh tế đòi hỏi hai tiến bộ và hai sự hòa nhập: 2 d.6. Cơ sở kỹ thuật kinh tế là nền tảng, và chúng ta phải đi trước. chúng ta có thể mở rộng động mạch thông tin của sự phát triển kinh tế và xã hội. và trong tương lai, chúng ta sẽ giải quyết được mối liên hệ giữa con người nhiều hơn. thứ hai, thúc đẩy toàn bộ sự biến đổi trí tuệ số của cả xã hội. Để thúc đẩy số hóa công nghiệp bằng công nghệ số, công nghệ thông tin phải được sử dụng rộng rãi trong toàn xã hội, kết hợp mạng lưới, số hóa và trí thông minh. Thứ ba, đẩy nhanh sự hoà nhập và phát triển của công nghệ thông tin. Công nghệ thông tin rất giàu có và đầy màu sắc, nhưng rõ ràng là không thể dựa vào một công nghệ thông tin duy nhất để nhận ra nền kinh tế kỹ thuật số. Trong những năm gần đây, công trình Trung Quốc Mobile 5g+xây dựng rõ ràng đã đề xuất 5kg+aicde, thông qua việc sáp nhập và phát triển công nghệ thông tin. Thứ tư, đẩy nhanh s ự hoà nhập sâu sắc của công nghệ thông tin và công sức kinh tế, xã hội và nhân sinh. Việc này được thực hiện chủ yếu nhờ công nghệ phát triển của các công ty viễn thông hay sự hòa nhập và phát triển của công nghệ thông. Dễ dàng phát hiện ra rằng bản chất của hai thăng cấp của Yang Jie và hai s ự hợp nhất là đóng vai của đầu tư và tiêu thụ qua các công ty. The Yang Jie đã nói rằng mạng lưới và máy tính đã trở thành cơ sở chính của nền kinh tế số, và đếm Đông và Tây là một biện pháp cụ thể để thực hiện nền kinh tế số. *2 {6

2

Craven tin rằng Đếm về phía Đông và phía Tây là một dự án cấu hình mạng lưới Đám mây điển hình. Thuyết phục đám mây là một nội dung quan trọng và đặc trưng của bộ thông tin kỹ thuật số. Trong quá trình thúc đẩy việc xây dựng mạng lưới đám mây, người vận hành có lợi thế và điều kiện độc đáo. Trước tiênXsbd 03/12, trên mạng lưới, ba mạng lưới công ty là lớn nhất thế giới. Thứ hai, chúng ta phải có nguồn dữ liệu giàu có. tài nguyên của trung tâm dữ liệu của chúng ta đã được tính to án hơn 40kg của toàn bộ ngành công nghiệp và xã hội; Thứ ba, người kinh doanh có dữ liệu khổng lồ và nhiều năm phục vụ khách hàng kinh nghiệm và nhóm hoạt động. Viết chính xác rằng Chinatown đã đề nghị sự hội tụ mạng lưới đám mây trước đó, và liên tục công bố hoạt động tương đương mạng lưới đám mây, đặc biệt chú ý về việc củng cố nền tảng của mạng lưới. Mạng là cơ sở cho việc xây dựng mạng lưới đám mây và nền kinh tế kỹ thuật số. Nói ra tác giả: Triệu no {2

2

2 {}2 {}9}biên tập sửa: In

2

được đánh giá bởi: Thẩm Thanh {2

Nhà sản xuất: Lưu: Qt Xsbd 03/12

62}62 {}2 tôi biết anh đang theo dõi {67