Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Choi Trang Diem Nguoi Mau Tiến độ của ZEMINCKY đã thay đổi 180 độ và tuyên bố một quyết định nổ tung. Tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn!
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Choi Trang Diem Nguoi Mau Tiến độ của ZEMINCKY đã thay đổi 180 độ và tuyên bố một quyết định nổ tung. Tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn!
Choi Trang Diem Nguoi Mau Tiến độ của ZEMINCKY đã thay đổi 180 độ và tuyên bố một quyết định nổ tung. Tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn!
Cập Nhật:2022-07-18 13:17     Lượt Xem:156

Choi Trang Diem Nguoi Mau Tiến độ của ZEMINCKY đã thay đổi 180 độ và tuyên bố một quyết định nổ tung. Tình hình ngày càng nghiêm trọng hơn!

Kiểm tra sự cố

.0} từ khi cuộc xung đột xảy ra giữa Nga và Ukraine, Ukraine đã tìm kiếm gia nhập NATO để bảo vệ. Tổng thống Ukraine Zelensky thường tham dự các cuộc họp quốc tế và phát biểu video, yêu cầu NATO hấp thụ Ukraine và kết thúc cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, NATO luôn tránh nói về vấn đề này, và thái độ của Ukraine đã thay đổi gần đây. Mr. Zeensky đã tìm được sự ủng hộ của các quốc gia lớn (1) (0) Tổng thống Ukraina Zelensky một lần nữa đã tính đến vấn đề tham gia NATO trong một cuộc phỏng vấn. Zelensky nói rằng gia nhập NATO là bảo đảm tốt nhất cho an ninh của Ukraine, và Ukraine s ẽ không từ bỏ con đường này. Tuy nhiên, bởi vì NATO đã từ chối tiết lộ xem Ukraine có gia nhập NATO hay không, Kiev đã có một thái độ rất tiêu cực về việc gia nhập NATO. Vì vậy, Zelensky nói khi viễn cảnh cố gia nhập NATO biến mất, Ukraine sẽ tìm kiếm an ninh của những quốc gia lớn khác. Nó nói những lời nói với những lời tuyên bố của mộṭt người lời: Trước đó, Zeus đã yêu cầu NATO hấp thụ Ukraine hàng tháng trời và yêu cầu NATO hỗ trợ quân đội lớn. Bây giờ, Zelensky không chỉ tạm thời từ bỏ NATO và bắt đầu tìm sự hỗ trợ của các lực lượng lớn khác, mà cũng không còn cần sự hỗ trợ quân sự quan trọng nhất. Đây rõ ràng là bước tiến nhanh chóng của nước Nga trên tuyến đầu, dẫn đến s ự thay đổi thái độ của Zelensky. Nó nói ra, nó nói ra, lối giữa Nga và Ukraine đã đi vào một điểm xoay động, và Ukraine rất bình động, với sự hạt lực lượng lượng Nga Nga, Quân miền Ukraina đã bị đuổi khỏi bang Lugansk, có nghĩ Với Ukraine, chiến thắng hay thất bại này là rất quan trọng. Slavi và Kramatorsk là những khu vực cốt lõi của tuyến phòng thủ Dongbas ở Ukraine. Một khi nơi này bị phá hủy, to àn bộ tuyến phòng thủ của Dongbas, được phẫu thuật trong tám năm nay, sẽ bị sụp đổ hoàn toàn, nhưng giờ đây Quân đội Ukraina rất khó phòng thủ. trong trận chiến cuối cùng, quân đội Ukraina đã thua gần chục người cựu binh. Việc thiếu vũ khí và huấn luyện binh lính mới tuyển làm cho việc ngăn chặn cuộc tấn công của Nga rất khó khăn. Ở Donetsk, quân đội Ukraina vẫn có thể cầm cự được trong vài tuần, trong khi ở lichansk, quân đội Ukraina hoàn toàn rút lui sau khi chỉ cầm cự được hơn một tuần. Đồng thời, quân đội Nga đang thay đổi chiến thuật của mình. Trong cuộc vây hãm xưởng công nghệ, quân đội Nga đã dẫn đầu bằng việc tấn công vào khu vực công nghiệp, khiến cho quân đội Ukraina không thể bám vào khu công nghiệp, nơi có rất nhiều boongke, như Mariupal và bắc Donetsk, cũng dẫn tới việc rút quân đội Ukraina khỏi biển. Trong trận đánh tiếp theo của Donetsk, khó khăn cho quân đội Ukraina để ngăn cuộc tấn công của Nga. Trong trường hợp này, ZEMINSCY chỉ có thể thay đổi thái độ của mình. Description