Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Xo So Mn Thu Hai Bỏ nó xuống lần nữa! Tương lai Faraday: Trong vòng thứ ba hay thứ tư của năm nay)
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Xo So Mn Thu Hai Bỏ nó xuống lần nữa! Tương lai Faraday: Trong vòng thứ ba hay thứ tư của năm nay)
Xo So Mn Thu Hai Bỏ nó xuống lần nữa! Tương lai Faraday: Trong vòng thứ ba hay thứ tư của năm nay)
Cập Nhật:2022-07-29 09:49     Lượt Xem:157

Xo So Mn Thu Hai Bỏ nó xuống lần nữa! Tương lai Faraday: Trong vòng thứ ba hay thứ tư của năm nay)

Vào tháng Bảy, Faraday, một nhà sản xuất xe điện, đã tuyên bố lần thứ hai lần địa phương thiếu vốn, và việc cung cấp chiếc SUV điện ffXo So Mn Thu Hai, vốn được dự định sẽ được khởi động tháng này, đã được hoãn tới vòng thứ ba hay thứ tư của 2022. Faraday cũng đã nói trong tương lai rằng nó hy vọng sẽ tăng cao 95triệu trước khi hết năm nay. Vào tháng Bảy năm ngoái, Faraday tương lai đã được hoà nhập với một nhà sản phẩm thâu tóm tập đoàn sản. Công ty trước đây đã nói là dự định vận chuyển x91 SUV điện ngay từ tháng này. The Faraday, founded ở Ngay bây giờ, promise of bắt đầu sản xuất và bán ff1 electric SUV ngay từ bây giờ là thẩm tê-8, nhưng thời gian giao hàng đã bị trì hoãn liên tục. The Faraday future said in a document the Monday that the company need Thêm quỹ to promote the listing of FF. Nó hiện đang tìm cách gây quỹ bổ sung cho việc lên sàn trước tháng mười-1, 2022. Faraday future đã từng nói rằng công ty không cần thêm vốn trước khi nó được liệt kê. Faraday future said in an đầu sỏ that it hopes to rise about 325triệu đô-đô-la Mỹ. Ngày thứ hai, giá cổ phần tương lai của Faraday đã giảm 11.54=.=-2.3 cho mỗi cổ phần. Theo thời gian báo chí, nó đã tăng lên 1.30. trong khoảng hàng giờ trao đổi với... 2.33 cho mỗi cổ phiếu. Lần thứ hai đóng cửa, cổ phần chính của Faraday đã giảm lên 97. W.W.R. sẽ làm chậm việc cung cấp xăng SUV điện từ x91 trong tương lai khi công ty và người sáng lập ra Jia Yuet đang lâm vào bế tắc. Vào cuối tháng Sáu năm nay, một tổ chức cổ đông có liên quan đến Jia Yuriatin đã yêu cầu khử khử một giám đốc trong hội đồng quản trị của công ty. The Faraday future retreat that the cổ đông đã cung cấp cho anh ta một hợp đồng đáng giá đến tận trung tâm 7000000000007 để ép giám đốc độc lập từ chức. Những cổ đông này đã nói trong một tài liệu mà họ đã cung cấp cho Faraday ít nhất trong tương lai hàng trăm triệu đô-la Mỹ, chừng nào giám đốc độc lập từ chức. Vài ngày sau, tổ chức cổ đông buộc Faraday không phải đối mặt nghiêm túc, cấp bách và công bằng với tình hình tài chính trong tương lai của nó. Em yêu!