Dự đoán Kqxs Siêu Tốc-Bé Hôm Nay Hàng hóa FAW Volkswagen trong quý đầu tiên được thông báo một năm trên năm tăng cao 69=, và chiếc xe mới thuần túy sẽ nhanh chóng xuất hiện lần đầu.
Vị Trí:Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Dự đoán Kqxs Siêu Tốc > Bé Hôm Nay Hàng hóa FAW Volkswagen trong quý đầu tiên được thông báo một năm trên năm tăng cao 69=, và chiếc xe mới thuần túy sẽ nhanh chóng xuất hiện lần đầu.
Bé Hôm Nay Hàng hóa FAW Volkswagen trong quý đầu tiên được thông báo một năm trên năm tăng cao 69=, và chiếc xe mới thuần túy sẽ nhanh chóng xuất hiện lần đầu.
Cập Nhật:2022-07-31 15:18     Lượt Xem:70

Bé Hôm Nay Hàng hóa FAW Volkswagen trong quý đầu tiên được thông báo một năm trên năm tăng cao 69=, và chiếc xe mới thuần túy sẽ nhanh chóng xuất hiện lần đầu.

Thời gian gần đây, bạn đã nhận được dữ liệu bán thiết bị cuối của hãng Hàng Hàng Hàng Không FAW ở bộ hành tinh phản ứng hàng bộ hàng không của Bộ Hàng Không. Theo dữ liệu, số lượng bán hàng cuối cùng của hãng hàng FAW Volkswagen đạt tới 132000 trong tháng ba tháng, một tăng cao 97-on-year và 104=-month. Trong khi đóBé Hôm Nay, lượng bán thiết bị cuối trong vòng đầu tháng 3-7000Bé Hôm Nay, tăng 69=-year-on-year. In 2021, FAW Volkswagen cũng mang nhiều mô- đun trọng trách nặng. Trong số đó, SMV, chiếc SUV lớn đầu tiên của FAW Volkswagen, sẽ được phát hành chính thức trong năm nay. Trong lĩnh vực những chiếc xe năng lượng mới, FAW Volkswagen phiên bản UID.6: FAW Volkswagen ID 6 croz sẽ chính thức hoàn thành lần khởi đầu tại gia vào April 17. Chiếc xe mới cũng được xây dựng dựa trên dàn xếp thời trang MEB, sắp đặt các xe SUV vượt biên cỡ trung và lớn, cung cấp ba hàng, bảy ghế. SAIC: xây dựng bảy căn cứ công nghệ và cố gắng bán 3-triệu chiếc xe năng lượng mới vào cuối năm kế hoạch mười bốn năm.